รหัสสินค้า: Asturias Custom Cedar
Asturias Custom Cedar คือหนึ่งในกีตาร์คลาสสิก All Solid (ไม้แท้แผ่นเดียวทั้งตัว) สไตล์ Hauser ที่ดีที่สุดในตลาดระดับราคาอินเตอร์มีเดียต ได้รับการยกย่องว่าเป็นโมเดลที่มียอดขายดีที่สุด (Best-Selling Model) ด้วยการคัดสรรไม้แท้เกรดพิเศษมาจับคู่กันอย่างลงตัว มอบพลังเสียงที่ยอดเยี่ยมและเนื้อเสียงที่มีคุณภาพสูง เป็นอาวุธคู่กายชั้นยอด (Workhorse Guitar) สำหรับนักเรียนดนตรีระดับจริงจังและนักดนตรีอาชีพที่สามารถใช้ทำมาหากินไปได้ตลอดอาชีพ
ในด้านสุนทรียศาสตร์ โมเดล "Custom" ได้เพิ่มความหรูหราด้วยงานฝังตกแต่งลวดลายโมเสก (Mosaic Inlay) ที่มีความละเอียดและงดงามเป็นพิเศษบริเวณขอบบอดี้ (Purfling) และบล็อกยึดสายที่สะพานสาย (Tieblock) นอกจากนี้ การเก็บงานเฟร็ต (Fret Work) ยังมีความประณีตและเรียบเนียนเทียบเท่ากับกีตาร์ระดับคอนเสิร์ตค่าตัวสูง มอบทัชชิ่งและการเล่นที่ลื่นไหล สบายมือ (Playability) อย่างสูงสุดตามมาตรฐานงาน Handmade ของช่างฝีมือญี่ปุ่น
การผสมผสานผิวเคลือบเพื่อเสียงและการดูแลที่ง่าย:
ความพิเศษของรุ่น Custom Cedar คือการเลือกใช้ไม้หน้า Solid Cedar คัดเกรดพิเศษเพื่อให้โทนเสียงที่หวานละมุน นุ่มนวล และพุ่งตรงไปข้างหน้าอย่างมีเอกลักษณ์ ผสานเข้ากับนวัตกรรมการเคลือบผิวแบบผสม โดยไม้หน้าเคลือบด้วย Lacquer Finish ที่ให้ความโปร่งเปิดและดูแลรักษาทำความสะอาดง่ายในชีวิตประจำวัน (ง่ายกว่าผิวเคลือบแบบเชลแล็ก/French Polish) ส่วนไม้ข้างและหลังเคลือบด้วย Polyurethane แบบบางพิเศษ เพื่อช่วยปลดปล่อยแรงสั่นสะเทือนของบอดี้ได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งปกป้องตัวเครื่องจากความชื้นภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม
| Top | Solid Cedar Top (ไม้ซีดาร์แผ่นเดียวคัดเกรดพิเศษ) |
| Back & Sides | Solid Indian Rosewood (ไม้โรสวูดแท้แผ่นเดียว) |
| Scale Length | 650mm |
| Nut Width | 52mm |
| Fingerboard | Ebony (ไม้อีโบนี) |
| Bridge | Ebony (ไม้อีโบนี) |
| Neck | Mahogany (Comfortable Thin C-Shape) |
| Tuners | Gold Plated Machine Heads |
| Finish | Lacquer Top / Polyurethane Back & Sides |
| Country of Origin | Made in Japan (Kurume, Fukuoka) |
หมายเหตุ:
• โครงสร้างแบบ All Solid (ไม้แท้ทั้งตัว) ของรุ่น Custom Cedar จะช่วยให้ตัวกีตาร์สามารถพัฒนาโทนเสียงและ "เปิดตัว" (Open Up) ได้ดียิ่งขึ้นตามอายุการใช้งานและการเล่นอย่างสม่ำเสมอ
• ข้อแนะนำในการดูแลรักษา: เนื่องจากไม้หน้าเคลือบด้วยแลคเกอร์ (Lacquer Finish) จึงควรหลีกเลี่ยงสารเคมีที่มีฤทธิ์รุนแรงในการเช็ดทำความสะอาด และแนะนำให้ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์แห้งและนุ่มเช็ดเบาๆ หลังจากการใช้งานทุกครั้ง
ผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ของเราไม่เพียงแต่จะช่วยคุณเลือกเครื่องดนตรีที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และยังช่วยให้คำแนะนำต่างๆที่อาจเป็นประโยชน์ได้อีกด้วย ขอขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลคุณ
ศูนย์บริการลูกค้า หมายเลข 02-6612160 , 02-6612161 เป็นช่องทางหลักในการติดต่อ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า คนสำคัญของเรา ทั้งในเรื่องคำถามเกี่ยวกับสินค้า ผลิตภัณฑ์ และการบริการ
สอบถามการซื้อเครื่องดนตรี
(เปียโน กีตาร์ ไวโอลิน เชลโล )
02-6612160, 02-6612161
@peterson
PetersonPiano
peterson_sukhumvit26
guitar@peterson.sale
vimonwan@peterson.sale
สอบถามบริการหลังการขาย เครื่องดนตรี
(เปียโน กีตาร์ ไวโอลิน เชลโล )
02-6612160, 02-6612161,02-661-2128
@peterson
vimonwan@peterson.sale
สอบถามเกี่ยวกับสถาบันดนตรี
(Peterson Piano Instituteและ ห้องซ้อมเปียโน )
02-6612128
@peterson
PetersonPianoInstitute
vimonwan@peterson.sale
PETERSON SUKHUNMVIT#26
ที่ตั้ง:
712/1 อาคาร ปีเตอร์สัน ถนน สุขุมวิท 26 และ 28
เขตคลองตัน แขวงคลองเตย กทม 10110
(ติดถนนใหญ่ ระหว่างซอยสุขุมวิท 26 และ 28)